เห็นอย่างนี้ใครจะไปทน เที่ยงนี้จัดข้าวผัดสิค๊า บอกแม่ค้าข้างออฟฟิตไปเลยเอาข้าวผัดแบบนี้ ส่วนหมูคั่วเกลือที่อร่อยสุดในปฐพี ใครมีก็ใส่ ไม่มีก็ไม่ต้องใส่(ก็แค่อาจจะฟินน้อยลง😂อะล้อเล่งน๊า) . 🔺ราคา กระปุก 80กรัม 150฿ 🔺ราคา ถุง 160 กรัม 290฿ 🔸พร้อมทานได้ทันที 🔸เก็บได้1เดือน(เปิดแล้วควรทานให้หมดภายใน10-15วัน) 🔴หากเริ่มไม่กรอบ ให้เข้าเวฟ ครึ่ง-1นาที ✈️ใครจะบินต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์หรือซีลถุงสูญญากาศแจ้งได้ค่ะ . #pleunpungnamprik#หมูคั่วเกลือ @pleunpung_namprik pleunpung_namprik น้ำพริกเพลินพุง

 • pleunpung_namprik

  @pleunpung_namprik

  1 week ago
 • เห็นอย่างนี้ใครจะไปทน เที่ยงนี้จัดข้าวผัดสิค๊า บอกแม่ค้าข้างออฟฟิตไปเลยเอาข้าวผัดแบบนี้ ส่วนหมูคั่วเกลือที่อร่อยสุดในปฐพี ใครมีก็ใส่ ไม่มีก็ไม่ต้องใส่(ก็แค่อาจจะฟินน้อยลง😂อะล้อเล่งน๊า) . 🔺ราคา กระปุก 80กรัม 150฿ 🔺ราคา ถุง 160 กรัม 290฿ 🔸พร้อมทานได้ทันที 🔸เก็บได้1เดือน(เปิดแล้วควรทานให้หมดภายใน10-15วัน) 🔴หากเริ่มไม่กรอบ ให้เข้าเวฟ ครึ่ง-1นาที ✈️ใครจะบินต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์หรือซีลถุงสูญญากาศแจ้งได้ค่ะ . #pleunpungnamprik#หมูคั่วเกลือ
  น้ำพริกเพลินพุง เห็นอย่างนี้ใครจะไปทน เที่ยงนี้จัดข้าวผัดสิค๊า บอกแม่ค้าข้างออฟฟิตไปเลยเอาข้าวผัดแบบนี้ ส่วนหมูคั่วเกลือที่อร่อยสุดในปฐพี ใครมีก็ใส่ ไม่มีก็ไม่ต้องใส่(ก็แค่อาจจะฟินน้อยลง😂อะล้อเล่งน๊า)
.
🔺ราคา กระปุก 80กรัม 150฿
🔺ราคา ถุง 160 กรัม 290฿
🔸พร้อมทานได้ทันที
🔸เก็บได้1เดือน(เปิดแล้วควรทานให้หมดภายใน10-15วัน)
🔴หากเริ่มไม่กรอบ ให้เข้าเวฟ ครึ่ง-1นาที
✈️ใครจะบินต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์หรือซีลถุงสูญญากาศแจ้งได้ค่ะ
.
#pleunpungnamprik#หมูคั่วเกลือ

  เห็นอย่างนี้ใครจะไปทน เที่ยงนี้จัดข้าวผัดสิค๊า บอกแม่ค้าข้างออฟฟิตไปเลยเอาข้าวผัดแบบนี้ ส่วนหมูคั่วเกลือที่อร่อยสุดในปฐพี ใครมีก็ใส่ ไม่มีก็ไม่ต้องใส่(ก็แค่อาจจะฟินน้อยลง😂อะล้อเล่งน๊า)
  .
  🔺ราคา กระปุก 80กรัม 150฿
  🔺ราคา ถุง 160 กรัม 290฿
  🔸พร้อมทานได้ทันที
  🔸เก็บได้1เดือน(เปิดแล้วควรทานให้หมดภายใน10-15วัน)
  🔴หากเริ่มไม่กรอบ ให้เข้าเวฟ ครึ่ง-1นาที
  ✈️ใครจะบินต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์หรือซีลถุงสูญญากาศแจ้งได้ค่ะ
  .
  #pleunpungnamprik #หมูคั่วเกลือ

 • 6,288 20
 • Save Image Other Pictures

Instagram pleunpung_namprik (น้ำพริกเพลินพุง) Other PikTag Posts

pleunpung_namprik - น้ำพริกเพลินพุง 2 days ago

┏━━━━━━━━━━━━┓ 📮ส่งEMS หรือ Kerryเลือกได้ 📦ค่าส่งตามนน.ที่สั่งราคาเริ่มต้นที่㉌฿ 🚫ไม่มีเก็บเงินปลายทางค่ะ✘ 📱แอดไลน์ตอบไวสุด❣︎ Line @ : @pleunpung(มี@ด้วยนะคะ) 🙏🏻ไม่สะดวกตอบในDMค่ะ ┗━━━━━━━━━━━━┛

matemupang - TaTe 1 week ago

@9__4p คิดถึงจังเลยเมื่อไหร่เค้าจะได้ทำกับข้าวให้อ้วนกินเนี่ย🥺